Bạn là một Game thủ https://www.youtube.com/watch?v=bMeQmcfEq0M bạn cần máy tính đẳng cấp với 

năng lực của mình, bạn cần máy tính có led sinh động hoặc cấu hình theo yêu cầu của bạn... Hãy đến

với  http://vitinhlinhngoc.com chúng tôi chuyên lắp ráp máy tính Dành cho Game thủ với giá cả phải chăng

và tư vấn cấu hình theo yêu cầu:

***Vậy thì...làm thể nào để xây dựng một bộ case có giá thành rẻ, tiết kiệm mà vẫn có thể đáp ứng tốt những nhu cầu cơ bản của game thủ? Chúng tôi xin được đưa ra một số gợi ý cho các bạn độc giả tham khảo về một số loại linh kiện rẻ mà TỐT để lắp máy tính phục vụ bản thân:

_ mainboard giá rẻ của Asrock với khả năng hỗ trợ tốt cả dòng Skylake lẫn Kabylake mới của Intel, tuy hơi ít cổng giao tiếp và không được 'hoành' cho lắm nhưng đây là thiết bị rất tiết kiệm mà vẫn đủ 'tiện nghi' cơ bản như khe PCI Express x16 3.0 hay SATA 3, USB 3.0... cho các game thủ.

_Quả thực nếu như bạn không có nhu cầu OC hay dùng những loại CPU đời cao như i7, hoặc up RAM lên 32GB thì đây là một chiếc bo mạch chủ tương đối ổn với mức chi phi..

>>hoặc co thể bạn muốn câu hình máy cao hơn ti voi  nhưng dòng mainbo cao hơn pro hơn ...

*RAM Kingston HyperX Fury Black:

**Thú thực thì dung lượng 4GB so với nhu cầu sử dụng hiện nay là hơi đuối, song nếu bạn chịu khó tắt các tab không dùng trên dình duyệt cũng như các phần mềm linh tinh khi chơi game thì vẫn có thể 'cố' được mà không ảnh hưởng gì nhiều.

_Về lâu về dài thì game thủ nên bỏ thêm tiền để nâng cấp lên khoảng 8GB -16GB  là tạm đủ dùng trong gaming cũng như lướt web, sử dụng phần mềm học tập hay giải trí...

_Ram thì có nhiều loại ,nhiều hãng khác nhau tùy vào giá tiền phù hợp;;

32-gb-high-speed-memory-ddr4-review-hyperx-fury-hx424c15fbk4-32-raqwe-com-04-1487327752562.jpg
 

 

**Loại VGA giá rẻ hiệu năng tốt cho game thủ lựa chọn.. hoàn toàn có thể chiến tốt Liên Minh Huyền Thoại, Đột Kích, Fifa Online hay DOTA 2... vô cùng dễ dàng. Thực tế thì đây là một sự lựa chọn 'thêm vào' mà thôi, nếu muốn tiết kiệm tối đa chi phí thì có thể bỏ qua và dùng chip đồ hoạ on-board tích hợp sẵn trong CPU cũng vẫn ngon lành.

 

*Ổ CỨNG:  

xem them tai :http://vitinhlinhngoc.com

_NGUỒN

XEM THÊM TẠI :http://VITINHLINHNGOC.COM

moi chi tiêt xin vui long liên hệ:: http://vitinhlinhngoc.com 

hoặc :0773389179(Thiên) 0985109176(MINH)